Cộng Đoàn Việt

SJB Cộng đoàn Việt

Sinh hoạt sắp tới

Thứ Bẩy, Ngày 19, Tháng 8
6:30 tối Thánh Lễ Cộng Đoàn - Giới Trẻ..

Thứ Bẩy, Ngày 26, Tháng 8
Giáo Lý Trẻ Em, Thiếu Nhi Thánh Thể, ghi danh..

Thứ Sáu, Ngày 1, Tháng 9
Thứ Sáu đầu tháng: Chầu 6:30 chiều và Thánh Lể 7:00 tối..

Thứ Bầy, Ngày 2, Tháng 9
7:30 tối Chầu ca diển nguyện và giài tội..

Thứ Hai, Ngày 4, Tháng 9
Một Lể duy nhất 9:00 sáng
Không có đọc kinh đền tạ cầu cho thai nhi
Không có giải tội.
.

thanhkinh1a Lớp Thánh Kinh Tiếng Việt Do Cha Quản Nhiệm Gảng Dạy (Thứ ba tuần 1 & 3 mỗi tháng lúc 7:00 tối)

Những ai muốn tìm hiểu thêm về Thánh Kinh. Xin tham gia với Cha Quản Nhiệm tại phòng nhạc vào thứ ba, ngày 5 tháng 9 lúc 7:00 tối.

Lớp Thánh Kinh do Cha Quản nhiệm giảng dạy Lớp Thánh Kinh Tiếng Anh Do Cha Quản Nhiệm Giảng Dạy (Thứ bẩy tuần 2 & 4 mỗi tháng lúc 9:00 sáng)

Thứ Bẩy, ngày 12 và 26 tháng 8 lúc 9:00 sáng tại phòng nhạc, Cha quàn nhiệm sẽ có lớp Thánh Kinh (Bible Studies) bằng tiếng anh cho các thanh thiếu niên nam nữ và mọi người. Thánh Kinh là cẩm nang của người Kitô Hữu, giúp chúng ta sống đạo một cách trọn vẹn theo Thánh Ý Chúa. Xin mọi người hy sinh bớt chút thời giờ để tham dự và học hỏi sống đạo.

Xin Mời Ghi Danh Giáo Lý Trẻ Em

Giáo Lý ghi danh vào Thứ Bẩy, ngày 2 tháng 9. Cà ba chương trình trẻ em: Giáo Lý, Việt Ngử, và Thiếu Nhi Thánh Thể sẽ khai giảng vào Thứ Bẩy, ngày 16 tháng 9. Xin mời qúy phụ huynh ghi danh sớm!

Sinh hoạt vừa qua

Picnic Cộng Đoàn Costa Mesa

Ngày 25, tháng 6, cộng đoàn Costa Mesa đã có một buổi picnic tại Shiffer Park. Một buổi sinh hoạt đầy thú vị. Mọi người vui chơi và hàn huyên thật thoải mái. Trẻ em chơi game và đánh bóng chuyền cũng hào hứng không kém. Đặt biệt là bữa ăn trưa thật ngon do các bà nội trợ của cộng đoàn. Xin chân thành cám ơn các bà đã lo thật chu đáo, cũng như cám ơn các ông đã nướng hamburger cho cộng đoàn. Cũng xin cám ơn Cha và tất cả đã góp công cho bữa picnic được thành công tốt đẹp. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho qúy vị.
Xin bấm vào đay để xem hình.

Ngày Sùng Kính Đức Mẹ Fatima và Vinh Danh Hiền Mẫu 2017


Xin bấm vào đay để xem hình.

Thánh Lễ Rước Lể Lần Đầu 2017

Ngày 6, tháng 5, Cộng Đoàn Costa Mesa đã có 19 em nhận lãnh Bí Tích Thánh Thể Lần Đầu. Xin chúc mừng cho các em và các gia đình. Xin Chúa chúc lành và thánh hóa các em để các em luôn vững mạnh đức tin. Xin chân thành cám ơn Cha và qúy sơ cũng như các thầy cô đã có công dậy dỗ và truyền bá đức tin đến các em trong các buổi học giáo lý.
Xin bấm vào đay để xem hình.

Thánh Lễ Tái Thệ Hôn 2017

Ngày 11, tháng 2, Cộng Đoàn Costa Mesa đã có bốn cặp hôn nhân tái thệ. Xin chúc mừng các anh chị. Xin Chúa và Mẹ Maria chúc lành và đổ hồng ân xuống trên các anh chị để các anh chị tiếp tục sống đời hôn nhân theo Gia Đình Narazeth xưa.
Xin cám ơn Cha và tất cả ban điều hành đã góp công sức và của để ngày Tái Thệ Hôn được hoàn thành một cách long trọng và tốt đẹp. Xin Thiên Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho qúy vị.
Xin bấm vào đay để xem hình.

Thánh Lễ Việt ngữ hằng tuần

6 giờ 30 tối thứ bảy
6 giờ 30 sáng Chúa Nhật